Dịch vụ SEO của Google xếp hạng bạn số 1, cải thiện lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng của bạn

Thứ hạng cao trên Google là điều mà doanh nghiệp của bạn cần để thu hút sự chú ý của khách hàng. Chúng tôi là giải pháp toàn diện cho các dịch vụ Google SEO hướng đến hiệu suất, vì vậy bạn không cần tìm đâu xa.

Trong 13 năm tồn tại, chúng tôi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp đạt được mục tiêu SEO của họ một cách nhất quán thông qua các chiến dịch SEO tiếp thị hàng đầu của Google và các chiến lược tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả. Chúng tôi khuyến khích bạn gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về nhu cầu của bạn.

5 lý do quan trọng để thuê chúng tôi cho Google SEO:

Google SEO nghĩa là gì?

Khi nói đến việc xếp hạng các trang web, Google xem xét các yếu tố như trình bày nội dung, hình ảnh và các yếu tố quan trọng khác của trang web. Đó là nơi các dịch vụ SEO có thể trợ giúp, vì chúng có thể cải thiện các khía cạnh quan trọng như vậy dựa trên những gì khán giả của bạn thích để khả năng hiển thị của trang web được cải thiện trong thời gian dài.

Nhận làm SEO web

Tại sao bạn nên đầu tư vào Google SEO vào năm 2023?

Theo dữ liệu mới nhất, công cụ tìm kiếm xử lý 99.000 lượt tìm kiếm mỗi giây và 8,5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Hơn nữa, năm kết quả tìm kiếm đầu tiên nhận được 67,6% số lần nhấp, điều này cho thấy tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ SEO của Google để tối ưu hóa sự hiện diện kỹ thuật số của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần liên kết với một công ty SEO Google đáng tin cậy để kết hợp nội dung chất lượng và định dạng trang web đúng cách để thúc đẩy thứ hạng Google tốt hơn.

Các tính năng của Dịch vụ SEO Google của chúng tôi

Xếp hạng Bởi SEO có một đội ngũ chuyên gia SEO được đào tạo và có kinh nghiệm. Họ đã giúp nhiều doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình thông qua các chiến dịch được lên kế hoạch cẩn thận. Dưới đây là một số tính năng quan trọng của các dịch vụ Google SEO của chúng tôi:

1. Đảm bảo kết quả

Thay vì cung cấp một bảo đảm chung chung hoặc chung chung, chúng tôi phác thảo rõ ràng các mục tiêu cho một doanh nghiệp dựa trên các mục tiêu của doanh nghiệp và bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào theo thời gian.

Sau đó, chúng tôi bắt đầu các hoạt động tối ưu hóa Google SEO của mình bằng cách thường xuyên tham khảo các mục tiêu này. Nhóm của chúng tôi chọn các từ khóa phù hợp nhất với thị trường ngách của bạn và tối ưu hóa giao diện của trang web phù hợp để đạt được thứ hạng cao trên trang đầu tiên của Google.

2. Các gói SEO hiệu quả về chi phí

Mặc dù mang lại hiệu quả tối đa ở mọi bước của quy trình SEO, chúng tôi đảm bảo rằng nó có giá cả phải chăng cho tất cả các doanh nghiệp. Ngay cả các kế hoạch cơ bản của chúng tôi cũng bao gồm các chiến lược vững chắc để giúp trang web xếp hạng trên trang 1 trên Google.

Ngoài ra, bạn có thể thuê các dịch vụ SEO Google tốt nhất của chúng tôi hàng ngày, hàng giờ, hàng tuần hoặc hàng tháng, điều này mang lại cho doanh nghiệp nhiều sự linh hoạt để tạo ngân sách hiệu quả.

3. Nội dung được tối ưu hóa tốt

Tải lên nội dung thông tin và hấp dẫn thường xuyên đảm bảo trang web thu được lưu lượng truy cập ổn định xuyên suốt. Thuật toán của Google ưu tiên các trang web động chứa thông tin có giá trị, do đó có khả năng xếp hạng các trang này cao hơn trên SERPs.

Nội dung như vậy cũng có khả năng tạo tỷ lệ nhấp chuột cao và làm phong phú trang web của bạn bằng các từ khóa xếp hạng cao. Cùng với nhau, các yếu tố này góp phần đảm bảo bạn dễ dàng được tìm thấy trực tuyến khi khách hàng tìm kiếm các dịch vụ và sản phẩm mà bạn bán.

4. Tuân thủ Nguyên tắc của Google

Các nguyên tắc xếp hạng do Google đặt ra rất quan trọng để đảm bảo trang web của bạn duy trì thứ hạng SERP xuyên suốt. Do đó, sử dụng các phím tắt hoặc mánh gian lận để có thứ hạng SERP tốt hơn đồng nghĩa với việc áp dụng các kỹ thuật mũ đen dễ bị Google phát hiện và có thể làm suy yếu SEO của bất kỳ trang web nào. Đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn cập nhật các hướng dẫn như vậy thường xuyên và chỉ áp dụng các kỹ thuật mũ trắng.

5. Liên kết chất lượng cao

Chất lượng của các liên kết ngược bạn kiếm được quyết định rất nhiều đến danh tiếng trực tuyến của bạn và ảnh hưởng đến khả năng thu hút đúng khách hàng tiềm năng của bạn. Điều này cuối cùng chứng tỏ độ tin cậy của bạn với công cụ tìm kiếm.

Khi nói đến dịch vụ liên kết ngược của chúng tôi, hãy yên tâm rằng chúng tôi dành rất nhiều nghiên cứu chất lượng để tìm các trang web có liên quan có thứ hạng tốt. Vì vậy, chúng tôi không mua liên kết hoặc sử dụng trang trại để tìm nạp liên kết.

6. Cách tiếp cận minh bạch 100%

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng luôn được cập nhật thông tin về toàn bộ quy trình làm việc. Các thành viên trong nhóm giàu kinh nghiệm của chúng tôi giao tiếp với họ ở mọi bước, cung cấp các báo cáo chi tiết về hiệu suất SEO tại bất kỳ thời điểm nào.

Ngay cả trước khi bạn chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn đã được cung cấp tài khoản chi tiết về các chiến lược SEO có liên quan đến doanh nghiệp của mình. Điều này dễ dàng cho phép bạn quyết định liệu việc lựa chọn các dịch vụ Google SEO của chúng tôi có đáng hay không.

Dịch vụ SEO Google

Tại sao chọn chúng tôi cho dịch vụ SEO Google?

Không doanh nghiệp nào có đủ khả năng để khởi chạy một chiến dịch SEO Google mờ nhạt, đặc biệt là trong môi trường cạnh tranh này. Chúng tôi là một doanh nghiệp được chứng nhận ISO đã phục vụ hơn 5.000 khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

1. Công Ty SEO Google Tốt Nhất Việt Nam

Xếp hạng theo SEO là một trong những công ty SEO Google tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi có một đội ngũ tiếp thị tuyệt vời và một cơ sở khách hàng mạnh mẽ. Các chuyên gia của chúng tôi đã xuất bản tác phẩm trên các nền tảng như SEMrush, SocialMediaToday, HuffPost, v.v.

2. Báo cáo toàn diện

Thường xuyên thông báo cho khách hàng về hiệu suất của các chiến dịch của họ là một trong những yếu tố chính để đảm bảo mức hiệu suất mong muốn xuyên suốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi chia sẻ các báo cáo toàn diện có chứa thông tin về tất cả các số liệu chính liên quan đến hiệu suất SEO của doanh nghiệp bạn. Điều này giúp bạn theo dõi chuyển đổi và tiến trình tổng thể 24 giờ mỗi ngày.

3. Chuyên môn của chúng tôi

Đã từng làm việc với khách hàng từ nhiều ngành có yêu cầu SEO khác nhau, chúng tôi hiểu rõ doanh nghiệp của bạn có thể cần gì để đưa vào kết quả SERP hàng đầu.

Các thành viên trong nhóm của chúng tôi có kỹ năng và kiến thức phù hợp để giúp doanh nghiệp của bạn đạt được tầm cao mới về lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng. Ngoài ra, điều này đảm bảo rằng họ có thể giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc tối ưu hóa Google SEO hiện tại của một trang web.

4. Tài nguyên chuyên dụng

Chúng tôi có những người quản lý dự án được chỉ định để xử lý các chiến dịch SEO Google khác nhau một cách hiệu quả. Nhờ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, họ liên lạc với khách hàng thường xuyên để cập nhật cho họ về hiệu suất chiến dịch tại các thời điểm khác nhau. Thông tin đó bao gồm tài khoản chi tiết về các chiến lược được thông qua, việc triển khai chúng và kết quả cuối cùng liên quan đến hiệu suất SEO Google của một trang web.

5. Đổi mới

Với tính năng động của SEO, bạn cần đảm bảo các chiến lược SEO của mình được điều chỉnh theo những thay đổi mới nhất và những giới thiệu mới trong lĩnh vực này. Các giải pháp và chiến lược đã được chứng minh là hữu ích từ nhiều tháng trước có thể không còn hiệu quả ở thời điểm hiện tại. Hãy ghi nhớ điều này, nhóm của chúng tôi sửa đổi và thử nghiệm các chiến lược SEO khác nhau với mục đích tạo ra kết quả tốt nhất có thể.

6. Độc quyền

Bên cạnh việc thường xuyên thông báo cho khách hàng về công việc của chúng tôi, chúng tôi cũng nhận thức rõ về tính bảo mật của thông tin được chia sẻ của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi không làm việc với bất kỳ đối thủ cạnh tranh trực tiếp nào của bạn có vị trí địa lý tương tự. Trên thực tế, chúng tôi sẽ gọi để xin sự chấp thuận của bạn trong trường hợp dịch vụ của bạn thậm chí được kết nối từ xa với đối thủ cạnh tranh.

Các câu hỏi thường gặp dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO Google bao gồm những gì?

Google SEO là sự kết hợp của các chiến lược khác nhau được thiết kế để cải thiện sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp trên Google. Chúng tôi sử dụng tối ưu hóa tại chỗ, tối ưu hóa ngoài trang web, SEO kỹ thuật, tiếp thị nội dung, liên kết ngược, v.v., để giúp cải thiện thứ hạng của bạn trên các từ khóa được nhắm mục tiêu.

Bạn có thể giúp tôi nếu Google phạt trang web của tôi không?

Chúng tôi đã giúp hơn 550 khách hàng với các hình phạt của Google. Nhóm của chúng tôi rất thành thạo trong quy trình này và sẽ giúp bạn cứu vãn danh tiếng trực tuyến của mình. Chúng tôi cũng có các chuyên gia về hình phạt và nâng cấp thuật toán, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể cập nhật trang web của bạn để đáp ứng với các thay đổi thuật toán ngay cả trước khi chúng có cơ hội ảnh hưởng nghiêm trọng đến thứ hạng của bạn.

Tiếp thị trả tiền có được bao gồm trong kế hoạch Google SEO của bạn không?

Có, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tiếp thị trả phí nhưng chúng không có trong các kế hoạch Google SEO của chúng tôi. Bạn có thể đặt một kế hoạch tiếp thị trả phí riêng để bao gồm quảng cáo PPC và/hoặc mạng xã hội trong chiến dịch của mình. Chúng tôi luôn đề xuất sự kết hợp cân bằng giữa chiến lược tiếp thị tự nhiên và trả phí.

Dịch vụ Google SEO của bạn có hoàn toàn là mũ trắng không?

Chắc chắn! Chúng tôi không bao giờ sử dụng mũ đen hoặc các kỹ thuật bất hợp pháp. Các chuyên gia của chúng tôi tập trung vào sự ổn định lâu dài hơn là những lợi ích nông cạn trong ngắn hạn. Họ sẽ tuân theo các nguyên tắc mới nhất của Google và đảm bảo trang web của bạn không bao giờ có nguy cơ bị phạt.

Mất bao lâu để tôi đứng đầu bảng xếp hạng Google?

SEO không phải là một quá trình đơn giản. Hãy nghĩ về nó giống như lắp ráp một trò chơi ghép hình. Nhóm của chúng tôi đã cẩn thận kết hợp các chiến lược khác nhau và đảm bảo mọi thứ đều phù hợp để đạt được một mục tiêu cụ thể.

Có thể mất thời gian và công sức để lắp ráp câu đố này và nhìn thấy bức tranh toàn cảnh. Khách hàng thường thấy những thay đổi nhỏ trong 3-6 tháng và kết quả rất rõ ràng trong khoảng một năm. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng cuối cùng bạn sẽ nhận được thứ hạng trang đầu tiên được đảm bảo trên Google.

Bạn có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp của tôi?

Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Là một công ty SEO của Google đã hoạt động từ năm 2008, Xếp hạng theo SEO có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đã làm việc trong các ngành như du lịch, khách sạn, nha khoa, thời trang, hệ thống ống nước, v.v.! Rất có khả năng các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn nhưng bạn có thể liên hệ với nhóm của chúng tôi để biết thêm.

Bạn sẽ bảo vệ quyền riêng tư của tôi và giữ an toàn cho dữ liệu của tôi chứ?

Là công ty SEO hàng đầu Việt Nam, chúng tôi hiểu giá trị của sự riêng tư. Trang web và công nghệ của chúng tôi sử dụng mã hóa mới nhất, nhóm của chúng tôi sẵn sàng ký NDA để đảm bảo với khách hàng và chúng tôi đảm bảo tất cả thông tin quan trọng được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu an toàn.

Làm cách nào để biết dịch vụ SEO Google của bạn có hiệu quả hay không?

Chúng tôi không che giấu bất cứ điều gì với khách hàng và sẽ cung cấp các báo cáo chi tiết hàng tuần hoặc hàng tháng dựa trên sở thích của bạn. Thông tin trên các báo cáo này được viết bằng thuật ngữ đơn giản, do đó bạn không cần lãng phí thời gian và công sức để hiểu chi tiết.

Các báo cáo sẽ hiển thị rõ ràng thành công và thất bại của chiến dịch của bạn. Trước khi chúng tôi bắt đầu làm việc với SEO của bạn, nhóm của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện về sự hiện diện trực tuyến hiện tại của bạn để thiết lập cơ sở. Chúng tôi sẽ đưa ra một số KPI để theo dõi tiến trình của chiến dịch và sau đó cung cấp các báo cáo dựa trên đó.

Làm thế nào để bạn giao tiếp về công việc SEO?

Chúng tôi chỉ định mỗi khách hàng một người quản lý dự án và họ là đầu mối liên hệ chính. Trình quản lý dự án có sẵn trên tất cả các nền tảng liên lạc phổ biến như Skype, Whatsapp, điện thoại, trò chuyện và email. Chúng tôi gửi báo cáo hàng tuần hoặc hàng tháng qua email để bạn có thể duy trì hồ sơ rõ ràng về các thông tin liên lạc.

Điều gì xảy ra nếu chúng ta chia tay nhau?

Chúng tôi rất tiếc khi thấy bạn ra đi, nhưng sẽ hiểu nhu cầu thay đổi của bạn. Nhóm của chúng tôi làm việc chăm chỉ để cung cấp hỗ trợ Google SEO mà bạn cần và đảm bảo chất lượng không bị ảnh hưởng. Nếu khách hàng chia tay với chúng tôi, họ vẫn giữ toàn quyền sở hữu tài sản của mình. Bạn có thể thảo luận vấn đề này với người quản lý dự án tận tâm của mình bất kỳ lúc nào.
© 2007 - 2024 http://seotukhoagiare.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber