Công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Việt SEO


Chúng tôi xếp hạng các trang web bằng Khoa học & Dữ liệu

SEO kỹ thuật của chúng tôi chỉ cho bạn chính xác cách xếp hạng trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền so với đối thủ cạnh tranh bằng kỹ thuật đảo ngược thuật toán tìm kiếm của Google

Mặc dù nhóm của chúng tôi luôn tập trung vào việc viết nội dung có liên quan và xây dựng các liên kết ngược, nhưng triết lý về dịch vụ SEO của chúng tôi dựa trên ngôn ngữ mà các công cụ tìm kiếm hiểu được: AI, phân tích, dữ liệu và toán học.

Nếu không phân tích và hiểu các yếu tố xếp hạng đa biến tác động đến khả năng xuất hiện của trang web của công ty trong trang kết quả của máy tìm kiếm, bạn sẽ không bao giờ có thể vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn đối với các cụm từ phổ biến và cạnh tranh nhất trên web, bất kể bạn xây dựng bao nhiêu liên kết bên ngoài.

Phân tích trang web đầy đủ

Bước đầu tiên của chúng tôi là thực hiện khảo sát và phân tích toàn diện bằng cách sử dụng các công cụ SEO nâng cao, xử lý hơn 2.000 biến số có thể có để tính toán và xác định điều gì đang cản trở bạn đạt được thành công thực sự.

Sau đó, chúng tôi cung cấp cho bạn các bước chi tiết, thiết thực và có thể thực hiện được để tăng tính xác thực và xếp hạng trang web của công ty trên quy mô toàn cầu.

Chiến lược của chúng tôi khác biệt với các công ty khác bởi sự tập trung không ngừng của chúng tôi vào dữ liệu.

Như đã nói, "dữ liệu không nói dối, con người làm."

Thành công xếp hạng của trang web của công ty phụ thuộc vào TẤT CẢ các yếu tố tác động đến uy tín của bạn so với đối thủ cạnh tranh. Trang web của bạn sẽ được xếp hạng cao hơn khi nó trở nên đa dạng hơn trong số hàng trăm yếu tố trên trang và ngoài trang.

Chúng tôi chứng minh giá trị của bạn trong các kết quả tìm kiếm trên Google mà chúng tôi tạo ra cho khách hàng của bạn.

Công thức xếp hạng của chúng tôi rất đơn giản, nhưng các chiến lược của chúng tôi rất phức tạp về mặt khoa học

Chúng tôi kết hợp nghệ thuật sản xuất nội dung chất lượng cao với khoa học phân tích dữ liệu chuyên sâu.

SEO audit & Phân tích đa dạng nhân tố

Phân tích kiểm toán sâu trên trang và ngoài trang của chúng tôi sẽ tìm ra những thiếu sót trong chiến lược marketing công cụ tìm kiếm hiện tại của bạn

SEO audit toàn diện của chúng tôi sẽ phân tích hơn 2.000 biến số, so sánh bạn với đối thủ cạnh tranh. Kiểm toán trang web của công ty bao gồm:

Phân tích trên trang. Bằng cách phân tích các trang và từ khóa riêng lẻ bằng cách sử dụng Google Analytics, Google Search Console (xem xét các trang di động được tăng tốc), Core Web Vitals (xem xét tốc độ trang) và các công cụ nghiên cứu từ khóa khác, chúng tôi tạo ra một lộ trình chi tiết theo ngành và hoàn toàn có thể lặp lại để xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm.

Kiểm tra nội dung hoàn chỉnh. Kiểm toán nội dung tại chỗ của bạn sẽ thực hiện nghiên cứu từ khóa để so sánh tất cả các trang trên trang web của công ty, có tính đến chất lượng nội dung, nội dung trùng lặp, nhồi nhét từ khóa và các vấn đề ăn thịt từ khóa có thể tác động đến thứ hạng của bạn trong các trang kết quả của máy tìm kiếm (SERPs).

Kiểm toán Backlink toàn diện. Hiểu tác động của các trang web riêng lẻ và trên toàn trang web với cái nhìn toàn diện về tính đa dạng của liên kết ngược, tốc độ liên kết, tính biến đổi của văn bản neo, tính đa dạng của TLD, liên kết nội bộ và cấu trúc liên kết nội bộ.

Kiểm tra trang web chỉ ra các thiếu sót kỹ thuật & Phân tích hành vi để cải thiện tình trạng trang web trên trang và ngoài trang

Các dịch vụ SEO của chúng tôi bao gồm một báo cáo kiểm tra đầy đủ sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch tấn công chi tiết để khắc phục các lỗi và thiếu sót cụ thể trong và ngoài trang web cũng như cung cấp các đề xuất về liên kết nội bộ và mua sắm liên kết ngoài trang web để tăng trưởng từ khóa ngay lập tức.
Tìm hiểu thêm Ưu điểm của công ty Việt SEO

Dịch vụ xây dựng liên kết

Chúng tôi thực hiện công việc khó khăn là xây dựng các liên kết ngược chất lượng, tự nhiên đến trang web của công ty.

Các dịch vụ xây dựng liên kết của chúng tôi không ai sánh kịp. Đây là cách chúng tôi xây dựng liên kết cho khách hàng của bạn:

Xác định các tài sản có giá trị liên kết. Chúng tôi tìm thấy nội dung tốt nhất trên trang web của công ty, xứng đáng với các đề cập và liên kết ngược trong nước. Nếu bạn không có hoặc thiếu nội dung, nhóm biên tập của chúng tôi có thể giúp tăng cường nội dung content trang web của công ty bạn.

Tìm nhà xuất bản phù hợp với chiến lược của bạn. Chúng tôi tìm nguồn các nhà xuất bản có mức độ liên quan và quyền hạn, đồng thời giới thiệu cho họ những ý tưởng nội dung bao gồm các liên kết ngược và tham chiếu trở lại trang web của công ty.

Viết Nội Dung. Chúng tôi soạn thảo nội dung bằng văn bản của bạn, bao gồm các liên kết ngược có liên quan và văn bản neo phù hợp với phân tích công cụ nghiên cứu từ khóa của chúng tôi (ví dụ: thẻ tiêu đề, thẻ meta, mật độ từ khóa, v.v.). Sau đó, chúng tôi nhận được sự chấp thuận của nhà xuất bản để xuất bản nội dung.

Báo cáo liên kết ngược. Bạn nhận được báo cáo backlink thường xuyên có trong báo cáo công việc SEO hàng tháng tiêu chuẩn của bạn.

Google và các công cụ tìm kiếm khác hoạt động bằng cách sử dụng toán học và trí tuệ nhân tạo. Phương pháp xây dựng liên kết của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi đang giải phương trình toán học đồng thời tránh các chiến lược mũ đen để bạn có thể xếp hạng cho các thuật ngữ quốc gia và địa phương.

Được hơn 5.000 khách hàng và đại lý SEO tin tưởng, các dịch vụ SEO tập trung vào backlink của chúng tôi là dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi có thể thay đổi mức độ tích cực mà chúng tôi xây dựng liên kết dựa trên bất kỳ ngân quỹ nào và bất kỳ quy mô nào.

Nội dung dưới dạng dịch vụ

Nội dung dưới dạng dịch vụ (CaaS) là một dịch vụ viết ma giúp cung cấp nội dung thú vị luôn hiện diện cho trang web của công ty. Chúng tôi sản xuất, chỉnh sửa và xuất bản nội dung được tối ưu hóa hoàn toàn trên (các) trang web bạn chọn--bao gồm cả trang web của riêng bạn.

Cách bạn viết nội dung content trang web của công ty bạn cũng quan trọng như chính nội dung đó. Dịch vụ viết blog có trụ sở tại Hoa Kỳ của chúng tôi cung cấp cho bạn nội dung trang và bài đăng blog được tối ưu hóa, chất lượng mà bạn cần để tối ưu hóa trên trang và các chiến lược ngoài trang hiệu quả. Đây là những gì phân biệt nội dung của chúng tôi:

Nội dung tập trung vào SEO. Nhóm có trụ sở tại Hoa Kỳ của chúng tôi đã viết cho các thị trường ngách khác nhau trong hơn một thập kỷ. Họ sở hữu kiến thức chuyên môn độc đáo về cách tạo nội dung chất lượng cao tập trung vào yếu tố xếp hạng còn thiếu, bao gồm sự kết hợp phù hợp giữa các từ khóa, tiêu đề và mô tả meta có liên quan sẽ giúp thúc đẩy trang web cho các truy vấn có liên quan.

Nội dung cho Backlinks. Nhóm viết nội dung của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc soạn thảo nội dung không chỉ phù hợp với mức độ liên quan của các trang web của nhà xuất bản mà còn tham chiếu và liên kết đến nội dung content trang web của công ty bạn một cách tự nhiên theo cách làm tăng thêm giá trị cho tác phẩm.

Đánh giá không giới hạn. Chúng tôi cho phép sửa đổi và đánh giá không giới hạn đối với mọi bài báo và bài đăng trên blog mà chúng tôi sản xuất, đảm bảo nội dung content trang web của công ty bạn được sản xuất ở mức chất lượng mà bạn mong đợi từ một trong những công ty SEO tốt nhất.

Các công cụ tìm kiếm chính khám phá và xếp hạng trang web của công ty (so với các trang web khác) cho các truy vấn tìm kiếm không phải trả tiền dựa trên chất lượng, tính xác thực và độ mới của nội dung content trang web của công ty bạn.

Nhóm khách hàng của chúng tôi tạo ra hàng nghìn mẩu nội dung mỗi tháng, thu hút hàng triệu lượt xem trang và lưu lượng truy cập tìm kiếm. doanh nghiệp của bạn sẽ là tiếp theo?

SEO nhãn trắng

Tham gia chương trình đối tác đại lý bán lẻ nhãn trắng của chúng tôi và để chúng tôi quản lý khách hàng của bạn trong khi bạn quản lý doanh nghiệp của bạn.

Bạn có phải là đại lý SEO đang tìm kiếm đối tác để giúp bạn mở rộng quy mô nỗ lực của chính mình, nhưng không muốn thuê thêm tài nguyên cho nhóm của bạn để làm điều đó? Tham gia chương trình SEO nhãn trắng của chúng tôi. Thực tế, hàng trăm công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khác sử dụng nhóm của chúng tôi để đáp ứng các nhu cầu về văn phòng hỗ trợ hoạt động của họ. Chúng tôi cung cấp:

SEO Nhãn Trắng. Nhóm nội bộ của chúng tôi sẽ trợ giúp và quản lý tất cả các khía cạnh marketing của khách hàng của bạn. Với dịch vụ kiểm tra đầy đủ và báo cáo minh bạch, chúng tôi đã bảo vệ bạn như một đối tác đáng tin tưởng để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của công ty (hoặc trang web của khách hàng của bạn).

SEO nhãn trắng

Liên kết ngược nhãn trắng. Đổi thương hiệu dịch vụ backlink hàng đầu trong lĩnh vực của chúng tôi thành dịch vụ của riêng bạn bằng cách hợp tác với một trong những đại lý SEO tốt nhất trên thị trường.

Viết nội dung nhãn trắng. Cần viết quảng cáo cho các bài đăng trên blog, sách trắng, nghiên cứu điển hình và trang đích của khách hàng của bạn? Dịch vụ viết quảng cáo nhãn trắng của chúng tôi đã bảo vệ bạn.

PPC nhãn trắng. Tìm cách quản lý quy mô cho các chiến dịch SEM trả phí của khách hàng của bạn? Hãy để dịch vụ quản lý PPC nhãn trắng của chúng tôi làm điều đó cho bạn.

Bạn có biết rằng gần một nửa doanh thu của chúng tôi đến từ các dịch vụ marketing qua internet khác không?

Khi chủ sở hữu trang web thuê một công ty SEO quốc gia hoặc địa phương, có khả năng cao là chúng tôi đã giúp đỡ!

Nếu bạn sở hữu một đại lý hiện cóvà cần trợ giúp về các chiến dịch của khách hàng, thì bạn đã đến đúng nơi. Hãy để dịch vụ nhãn hiệu riêng của chúng tôi trợ giúp.

Câu hỏi thường gặp về SEO (FAQ)

1. Bạn đã tối ưu hóa trang web cho khách hàng được bao lâu rồi?

VIETSEO.COM đã hỗ trợ các thương hiệu kỹ thuật số sành điệu xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm từ năm 2010, nhưng nhóm của chúng tôi đã làm việc trong ngành SEO gần 20 năm.

Trong thời gian đó, danh sách khách hàng của chúng tôi đại diện cho một số công ty nổi tiếng nhất cả trực tuyến và ngoại tuyến, bao gồm hàng chục khách hàng trong danh sách Fortune 500.

2. Bạn có đảm bảo kết quả không?

Mặc dù chúng tôi làm việc để đảm bảo vị trí cho các chiến dịch của khách hàng, nhưng chúng tôi không đảm bảo kết quả tìm kiếm cụ thể hoặc thứ hạng SEO trong một khoảng thời gian nhất định.

Chúng tôi cảnh báo chống lại bất kỳ công ty SEO nào cung cấp sự đảm bảo như vậy. Các công cụ tìm kiếm tìm và trừng phạt các chiến lược đi ngược lại các nguyên tắc và chính sách nghiêm ngặt của họ.

Kết quả nhanh cho lưu lượng truy cập tìm kiếm không thể đến từ lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Nếu bạn muốn trang web của công ty, doanh nghiệp xếp hạng và nhận được khách hàng tiềm năng trong nước, hãy xem xét Google Ads để có kết quả nhanh hơn.

Đây chỉ là một trong những lý do SEO của chúng tôi đứng trước thử thách của thời gian.

3. Chi phí dịch vụ SEO của bạn là bao nhiêu?

Chi phí dịch vụ của chúng tôi phụ thuộc vào sự tham gia của khách hàng và ngân quỹ tổng thể.

Chúng tôi có khách hàng địa phương với ngân quỹ $500/tháng và tài khoản SEO doanh nghiệp đã chi $50.000/tháng trở lên.

Tóm lại, chúng tôi có thể làm việc trong giới hạn của hầu hết mọi chiến dịch. Cho dù bạn cần tối ưu hóa một trang cho hàng trăm trang khác trên một trang web lớn, thì chi phí dịch vụ sẽ được tùy chỉnh phù hợp với trang web của công ty hoặc bất kỳ trang web nào khác mà bạn có thể đang tìm cách tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Tuy nhiên, hãy lưu ý: ngân quỹ càng lớn, chúng ta càng có thể di chuyển kim nhanh hơn.

4. Làm thế nào chúng tôi có thể chắc chắn rằng dịch vụ của bạn là Mũ trắng?

Cả dịch vụ trên trang và ngoài trang của chúng tôi đều tập trung 100% vào các phương pháp mũ trắng, trên bảng bền vững để đảm bảo trang web và doanh nghiệp của bạn vẫn là mối quan tâm trực tuyến trong nhiều năm tới.

5. Dịch vụ của bạn hoạt động nhanh như thế nào?

Nhìn thấy kết quả từ các dịch vụ SEO có thể mất kiên nhẫn.

Tốc độ xếp hạng của bạn tác động đến các công cụ tìm kiếm phụ thuộc vào nhiều yếu tố ngoại sinh, bao gồm khả năng cạnh tranh của các từ khóa mục tiêu, thẩm quyền và tối ưu hóa hiện tại của trang web của công ty và cách bạn có thể so sánh với trang web của đối thủ cạnh tranh tương tự.

Nếu được thực hiện đúng cách, kết quả SEO thường có thể được nhìn thấy một cách nhanh chóng, nhưng những lợi ích lớn trong SEO so với các đối thủ cạnh tranh cố thủ có thể mất hàng tháng và hàng năm mới đạt được.

6. Bạn có thể cung cấp ví dụ về khách hàng không?

Mặc dù chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng kể từ năm 2010, nhưng hầu hết các cam kết của chúng tôi đều bao gồm một số hình thức bảo mật lẫn nhau. Bởi vì chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận rất bí mật đối với các cam kết với khách hàng của bạn (chúng tôi thường tuân theo các thỏa thuận không tiết lộ nghiêm ngặt), chúng tôi thường không thể tăng đột biến bóng đá và khoe khoang về tất cả những thành công có liên quan nhất của khách hàng.

Tóm lại, chúng tôi là đại lý marketing trực tuyến kín đáo mà một số thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng để thúc đẩy quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Đối với các ví dụ cụ thể, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

7. Tôi có thể bán lại dịch vụ của bạn dưới thương hiệu của riêng tôi không?

Đúng!
Chúng tôi là công ty SEO tốt nhất trên thị trường về dịch vụ đại lý nhãn trắng.

Đó chính xác là nội dung của chương trình SEO nhãn trắng của chúng tôi.

Với chương trình nhãn trắng của bạn, chúng tôi cung cấp mọi thứ từ sửa đổi cấu trúc trang web, tư vấn dữ liệu có cấu trúc, tối ưu hóa trên trang và thậm chí tối ưu hóa thẻ mô tả meta. Tất cả các dịch vụ SEO nhãn trắng được cung cấp để phù hợp với các nguyên tắc chính của máy tìm kiếm.

8. Mức độ tương tác trung bình của khách hàng kéo dài bao lâu?

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ marketing SEO dựa trên người giữ chân đang hoạt động cũng như các cấu trúc thanh toán theo kiểu gọi món. Tuy nhiên, vì thành công của SEO được đo bằng tháng và năm chứ không phải ngày và tuần, chúng tôi khuyến khích tất cả khách hàng của bạn gắn bó với các chiến dịch dài hạn, đảm bảo rằng họ đang đầu tư đúng mức cần thiết để vượt qua đối thủ cạnh tranh với các điều khoản cạnh tranh cao.

Các tín hiệu phù hợp từ toàn bộ trang web của công ty cho các công cụ tìm kiếm biết trang nào được xếp hạng cho các từ khóa phù hợp. Cách tiếp cận này để tối ưu hóa một trang cho một từ khóa có thể mất nhiều năm để hoàn thiện, đặc biệt là trong các thị trường cạnh tranh.

9. Lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền của tôi đã giảm. Bạn có thể làm gì về nó?

Phân tích đa yếu tố của chúng tôi sẽ tìm ra những thiếu sót của cả các trang cụ thể và trang web của công ty nói chung. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có các mục hành động cụ thể mà bạn cần để điều chỉnh các thiếu sót cụ thể trên trang trong quá trình tối ưu hóa nội dung content trang web của công ty bạn. Kết hợp các điều chỉnh trên trang với văn bản neo phù hợp từ các siêu liên kết bên ngoài trang web và bạn có một chiến lược chiến dịch SEO thành công.

Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi bạn bắt đầu cạnh tranh trực tiếp và vượt qua các đối thủ của bạn để giành được thứ hạng cao trên máy tìm kiếm.

10. Chiến lược marketing của bạn khác với vô số đối thủ ngoài kia như thế nào?

Các công cụ tìm kiếm như Google sử dụng hơn 200 yếu tố có tác động đáng kể về mặt thống kê đến thứ hạng từ khóa của bạn. công ty hiện tại của bạn có quét, phân tích và điều chỉnh trang cụ thể của bạn cũng như tập trung vào trang web của công ty không?

Liệu bạn có biết chính xác mình còn thiếu sót ở đâu so với các trang web khác và làm thế nào bạn có thể thay đổi chiến lược SEO của bạn để đánh bại họ bằng những từ khóa tốt nhất khi khách hàng của bạn tìm kiếm trực tuyến?

Hầu hết các đại lý đều giỏi về một hoặc hai khía cạnh cụ thể của việc tối ưu hóa trang web. Chúng tôi tập trung vào tất cả chúng.

Lên lịch thời gian để bắt đầu cuộc gọi với nhóm bán hàng của chúng tôi và bạn sẽ nhanh chóng thấy lý do tại sao cách tiếp cận và hướng dẫn của chúng tôi về SEO lại là phương pháp tốt nhất trong ngành.

11. Tối ưu hóa tìm kiếm địa phương của bạn hoạt động như thế nào?

Chúng tôi chuyên về tối ưu hóa địa phương và quốc gia, nhưng các dịch vụ trích dẫn liên kết địa phương của chúng tôi là không ai sánh kịp. Khi mọi người tìm kiếm tại địa phương, điều quan trọng hơn bao giờ hết là doanh nghiệp của bạn phải hiển thị tốt. Nếu bạn đang muốn xếp hạng trong SERPs địa phương được thèm muốn, thì Hồ sơ doanh nghiệp trên Google được tối ưu hóa là rất quan trọng. Đó là nơi nhóm địa phương của chúng tôi đến.

12. Bạn có tối ưu hóa tốc độ trang web không?

Mặc dù tốc độ trang web và các Core Web Vitals (CWV) khác được đưa vào làm yếu tố xếp hạng, nhưng tốc độ trang web xếp hạng 170+ trong danh sách 200 yếu tố quan trọng nhất. Nó quan trọng, nhưng nó chỉ là một trong nhiều yếu tố cần xem xét.

Dịch vụ tối ưu hóa tốc độ của chúng tôi đảm bảo tốc độ tải trên 90 trên Google PageSpeed Insights dành cho máy tính để bàn và trên 80 đối với các trang web tải trên thiết bị di động.

© 2007 - 2024 http://seotukhoagiare.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber